Giới thiệu về Mytrade

MyTrade - Nền tảng đầu tư tối ưu cho mọi người được phát triển bởi công ty cổ phần Đầu tư và Công nghệ FTV, một trong những thành viên Top đầu của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam.

MyTrade - nền tảng đầu tư chứng khoán tối ưu của Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ FTV là một trong những công ty phái sinh hàng hóa hàng đầu tại thị trường tài chính Việt Nam. Được cấp phép và bảo lãnh của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam. Tất cả các các giao dịch và hoạt động của MyTrade đều tuân thủ theo quy định. MyTrade mang đến những trải nghiệm dễ dàng và thuận tiện cho các nhà đầu tư. Sở hữu nền tảng MyTrade đa dạng và sáng tạo, ngoài việc cung cấp các công cụ hỗ trợ vốn cùng với khách hàng để tối ưu giá trị đầu tư, tối ưu lợi nhuận và tối ưu thuế phí. Khách hàng còn biết đến MyTrade với nhiều lợi thế về chi phí giao dịch, tốc độ khớp lệnh, đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và thông tin tài chính phong phú. MyTrade sẽ giúp các nhà đầu tư nắm bắt kịp thời các cơ hội đầu tư và giao dịch. Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web https://mytrade.vn/

Lý do lựa chọn giao dịch với MYTRADE

alt

Là đối tác tin cậy của các Công ty Chứng khoán hàng đầu

alt

Nền tảng giao dịch ổn định, thao tác dễ dàng, rút/nạp tiền nhanh chóng.

alt

Đội ngũ chuyên viên tư vấn có nhiều kinh nghiệm.

alt

Quản lý thông tin minh bạch.

alt

Gói hợp tác đa dạng.

alt

Hỗ trợ 24/7

Những con số ấn tượng của MYTRADE

MyTrade một sản phẩm đầu tư chứng khoán tối ưu trên thị trường được đúc kết bởi đội ngũ chuyên gia FTV với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Hiện nay, chúng tôi đã tận dụng tối đa cơ hội thị trường để đem đến cho quý đối tác và khách hàng gia tăng lợi nhuận.

80

Đối tác

1800

Khách hàng

900

Thanh toán cho đối tác
(triệu/tháng)

107

Thanh toán cao nhất
(triệu/tháng)

Giá trị của chúng tôi
alt

Uy tín

MyTrade luôn giữ chữ Tín trong mọi hoàn cảnh, cam kết về chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.
alt

Tin tưởng

Mytrade phấn đấu trở thành nền tảng tối ưu trên thị trường hiện nay, là nơi đối tác và khách hàng đặt sự tin tưởng trong mọi hoàn cảnh.
alt

Trí tuệ

MyTrade là tổ chức luôn trau dồi kiến thức, nghiệp vụ và mang trí tuệ của mình để phục vụ quý khách hàng.
alt

Giá trị

MyTrade luôn hướng tới những giá trị tốt nhất cho khách hàng, đối tác trong mọi suy nghĩ và hành động của mình.
1
2
3
4
5
6
7