Hướng dẫn mở tài khoản trên trang MyTrade

MyTrade là nền tảng cung cấp dịch vụ giao dịch chứng khoán và cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ nhà đầu tư tối ưu lợi nhuận từ thị trường. Để thuận tiện cho các nhà đầu tư khi bắt đầu với Mytrade, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản và cập nhật thông tin trước khi giao dịch.

Bước 1: tại trang chủ của Mytrade, bạn click vào nút "Đăng nhập"

Bấm chọn nút đăng nhập

Bước 2: Sau đó một trang mới hiển thị ra, bạn click tiếp vào nút "Đăng ký" để đăng ký một tài khoản mới.

Dang ky tai khoan moi

Bước 3: Tại bước này, bạn nhập đầy đủ các thông tin cá nhân: Họ và tên, Email, Số điện thoại, Mật khẩu, Mã giới thiệu (nếu có). Sau đó bạn đọc các điều khoản và điều kiện sử dụng tại trang Mytrade và bấm tích vào nút "Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản trên." Và bấm vào nút "Tiếp tục".

Điền thông tin cá nhân

Sau bước này, bạn sẽ thấy hiện ra một bảng yêu cầu nhập Mã kích hoạt. Mã kích hoạt là mà sẽ được gửi về email mà bạn đã nhập ở bước trước đó. Bây giờ bạn truy cập vào email, tìm trong mục Hộp thư đến, hoặc mục "Quảng cáo" (nếu bạn có phân chia các tab phân loại thư), hoặc trong mục "Thư rác" (có thể bộ lọc thư của bạn nhân diện đây là thư rác).

 

Thư kích hoạt tài khoản

Bạn nhập copy số trong email và dán vào ô Mã kích hoạt và click vào nút Hoàn Thành. Sau đó website sẽ chuyển bạn đến giao diện trang giao dịch của Mytrade.

Điền mã kích hoạt

Việc đầu tiên bạn cần làm là cập nhật thông tin cá nhân trước khi bắt đầu giao dịch. Ban di chuyển chuột vào góc trên bên trái, tại đây sẽ có tên của bạn và bên dưới chính là số tài khoản. Bạn bấm vào tên của mình để đi đến phần Cài đặt.

Tại đây bạn cập nhật đầy đủ Thông tin cá nhân, và tải lên 2 file ảnh 2 mặt  của CMT/ CCCD. Các thông tin cá nhân cần được điền và tải lên chính xác để đảm bảo quyền lợi của bạn. Sau khi điền xong thông tin bạn bấm vào nút Cập nhật.

Để cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng, bạn bấm vào nút Tài khoản ngân hàng, tại đây bạn cập nhật đầy đủ thông  tin về tên Ngân hàng, số tài khoản và tên chủ tài khoản. Những thông tin này sẽ được dùng khi bạn rút tiền từ My Trade về tài khoản cá nhân. Sau khi điền đầy đủ các thông tin bạn bấm vào nút CẬP NHẬT.

Để đổi mật khẩu, bạn bấm vào nút Đổi mật khẩu. Sau đó bạn chỉ cần nhập đầy đủ các thông  tin: Mật khẩu hiện tại, Mật khẩu mới và Nhập lại mật khẩu mới. Sau khi nhập đầy đủ thông tin bạn bấm vào nút CẬP NHẬT.

Và bây giờ bạn có thể bắt đầu các thao tác giao dịch trên mytrade.vn rồi.

Bài viết liên quan
Không có dữ liệu
  • Bài viết nổi bật
    Không có dữ liệu