Nhận định thị trường chứng khoán ngày 7/11: VN-Index cần lấp được gap 1.080 – 1.100 để xác nhận đà hồi phục

Tổng hợp thị trường chứng khoán phiên (6/11) 

Thị trường giao dịch trong vùng 1.080 – 1.090 cả ngày hôm nay trước khi đóng cửa tại mốc 1.089,66 điểm, tăng gần 13 điểm so với hôm qua.

Độ rộng thị trường nghiêng về phía tích cực với 16/18 ngành tăng điểm, trong đó mức tăng mạnh nhất thuộc về ngành tài nguyên cơ bản, theo sau là hàng & dịch vụ công nghiệp. Về giao dịch của khối ngoại, hôm nay khối này mua ròng trên cả hai sàn HOSE và HNX. 

Thống kê giá trị giao dịch trên HOSE. 

Nhận định thị trường chứng khoán ngày mai (7/11)

Nhận định chứng khoán cơ sở

Chứng khoán BIDV (BSC)

Trong những phiên giao dịch tới, thị trường cần lấp được gap 1.080 – 1.100 để xác nhận đà hồi phục.

Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV)

VN-Index tăng điểm giằng co trong phiên trước khi mở rộng đà tăng tích cực về cuối phiên. Việc chỉ số đóng cửa ở mức cao nhất phiên cho thấy phe mua tiếp tục chiếm ưu thế và để ngỏ cơ hội mở rộng nhịp hồi phục trong các phiên tiếp theo.

Mặc dù vậy, với xu hướng giảm điểm vẫn đóng vai trò chủ đạo, VN-Index nhiều khả năng sẽ sớm phải đối mặt với áp lực điều chỉnh trở lại quanh ngưỡng kháng cự đáng lưu ý 1.095 (+-10). Nhà đầu tư được khuyến nghị tránh mua đuổi và bán hạ tỷ trọng về ngưỡng an toàn trong các nhịp hồi sớm.

Nhận định chứng khoán phái sinh

Thống kê giao dịch phái sinh phiên 6/11. 

Chứng khoán Yuanta Việt Nam (FSC)

VN30F2311 đóng cửa ở mức cao nhất phiên hàm ý đà tăng đang duy trì. Cấu trúc sóng Elliott đang ở sóng tăng 3 với mục tiêu tiếp theo quanh 1.110 điểm. Tuy nhiên, cần lưu ý chỉ báo RSI đang có phân kỳ ở khung 30 phút nên các nhịp rung lắc điều chỉnh kỹ thuật xuất hiện trong phiên.

Xu hướng ngắn hạn trên khung Daily trên HĐ VN30F2311 chuyển lên mức tăng với trailing stoploss tại 1.053 điểm. Nhà đầu tư ưu tiên chiến lược Mua (Long) ở nhịp rung lắc trong phiên với điểm vào dự kiến quanh 1.096 - 1.097 điểm, dừng lỗ 1.094 điểm và mục tiêu kỳ vọng 1.110 điểm. 

Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV)

F1 tăng điểm giằng co trong phiên trước khi mở rộng đà tăng tích cực về cuối phiên. Việc chỉ số đóng cửa ở mức cao nhất phiên cho thấy phe mua tiếp tục chiếm ưu thế và để ngỏ cơ hội mở rộng nhịp hồi phục trong các phiên tiếp theo.

Mặc dù vậy, với xu hướng giảm điểm vẫn đóng vai trò chủ đạo, F1 nhiều khả năng sẽ sớm phải đối mặt với áp lực điều chỉnh trở lại quanh ngưỡng kháng cự đáng lưu ý 1.110 (+-10). Chiến lược giao dịch trong phiên: Linh hoạt trading hai chiều, Bán (Short) tại kháng cự, Mua (Long) tại hỗ trợ 

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên. 

  • Bài viết nổi bật