Đầu tư tài chính 4.0 - Hình thức & Các kênh đầu tư uy tín hiện nay

Đầu tư tài chính 4.0 là một xu hướng tất yếu ở trong thời đại công nghệ, hiện đại. Hình thức đầu tư này đã tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận thông tin từ thị trường, xu hướng đầu tư mới ở trong và ngoài nước. Từ đó thì nhà đầu tư có thể đưa ra được quyết định và lựa chọn đầu tư phù hợp hơn đối với tình hình mới. Sau đây là các kênh đầu tư tài chính 4.0 hiệu quả nhất của năm 2022, nhà đầu tư có thể tham khảo và lựa chọn cho mình kênh phù hợp.

Đầu tư tài chính 4.0 là gì?

Đầu tư tài chính 4.0 là gì?

Đầu tư tài chính 4.0 là gì?

Đầu tư tài chính là một hoạt động tạo lập và phát triển ra phần giá trị thặng dư (mức độ dôi ra so với ban đầu). Ở phạm vi nhỏ thì đầu tư tài chính là việc sử dụng nguồn tiền nhàn rỗi để có thể đầu tư vào các kênh sinh ra lợi nhuận. Khác với việc làm kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức lao động khác cần phải tham gia trực tiếp vào một công đoạn nào đó, đầu tư tài chính là việc mà bạn tạo ra tài sản từ các hoạt động đầu tư, dựa trên óc phán đoán và tầm nhìn có chiến lược. Lợi nhuận mang lại tính lâu dài và có khả năng sản sinh ở trong cả tương lai.

Đầu tư tài chính 4.0 là hình thức chuyển đổi trạng thái của tiền sang các loại tài sản sinh lời như trái phiếu, cổ phiếu, vàng, bất động sản, quỹ mở…

Đầu tư tài chính 4.0 là hình thức đầu tư được thực hiện qua Internet, đáp ứng được hầu hết những khẩu từ tìm kiếm kênh đầu tư, ký hợp đồng online và thu lợi nhuận online… Chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc một chiếc máy tính đều có kết nối Internet là bạn đã đầu tư với cả thế giới.

Cách hình thức đầu tư tài chính 4.0

Đầu tư tài chính ngắn hạn 

Đầu tư tài chính ngắn hạn chính là cách đầu tư ở trong thời gian ngắn thường sẽ dưới 1 năm, người đầu tư lựa chọn các kênh hoặc sản phẩm đầu tư có khả năng sinh lời nhanh. Với hình thức đầu tư ngắn hạn thì những sản phẩm hướng đến cần phải là sản phẩm bắt trend, bắt kịp được xu thế còn các sản phẩm mang tính truyền thống thì lại không thể nào kiếm lợi trong 1 năm được.

Đầu tư tài chính dài hạn

Đầu tư tài chính dài hạn chính là hình thức đầu tư ở trong thời gian dài có thể ban đầu không thu về được lợi nhuận nhưng càng lâu dài về sau thì phần lợi nhuận  thu về càng cao. Hình thức này phù hợp cho những ai có nhu cầu tiết kiệm nguồn vốn, kiếm lợi lâu dài. Các sản phẩm đầu tư dài hạn thường cần phải dựa vào trong thị trường rất nhiều, ít mang tính thời thế bởi nếu như là sản phẩm xu hướng thì khó có thể sinh lợi nhuận trong tương lai.

Lợi ích và rủi ro trong đầu tư tài chính 4.0

Lợi ích và rủi ro trong đầu tư chứng khoán 4.0

Đầu tư tài chính 4.0 là gì?

Lợi ích

Công nghệ 4.0 đã có mặt ở mọi nơi trong cuộc sống. Đặc biệt, trong lĩnh vực đầu tư tài chính thì nền tảng này đã mang lại nhiều lợi ích ưu việt đến người dùng. Cụ thể

 • “Tiện ích” có thể xem là một ưu điểm vượt trội nhất mà hoạt động đầu tư tài chính 4.0 mang lại. Chỉ cần một chiếc Smartphone kết nối internet là nhà đầu tư đã có thể dễ dàng thực hiện được mọi giao dịch đầu từ tài chính.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí giao dịch chính là lợi ích thứ hai mà nhà đầu tư đã nhận được thông qua hình thức đầu tư này. Bạn sẽ không cần mất thời gian đến các sàn giao dịch hoặc mất thêm phụ phí khi mọi thủ tục đều đã được thực hiện trực tuyến.
 • Tiếp cận với những nguồn thông tin “nóng hổi”, một cách nhanh nhất thông qua Internet. Không có gì bàn cãi đối với nguồn thông tin “siêu khổng lồ” mà nền tảng internet đã mang đến cho người dùng mỗi giây và các nhà đầu tư cũng sẽ không nằm ngoài vùng hưởng lợi này từ nó.

Rủi ro

Lợi ích càng nhiều thì rủi ro đi kèm càng lớn là điều không tránh khỏi trong đầu tư tài chính công nghệ 4.0 ngày càng phổ biến. Sau đây là một số rủi ro mà các nhà đầu tư cần biết:

 • Các nhà đầu tư “non nớt” sẽ dễ dàng bị lừa đảo bởi những kênh đầu tư 4.0 cam kết về lợi nhuận “khủng”. Vì vậy, nếu nhà đầu tư không có một nền tảng kiến thức tài chính tốt thì chỉ nên lựa chọn các kênh đầu tư tài chính đã được đánh giá uy tín.
 • “Dễ dàng rò rỉ các thông tin cá nhân” là một trong những rủi ro khi đầu tư tài chính 4.0. Vì vậy, nhà đầu tư cần phải thật thận trọng trong việc cung cấp những thông tin cá nhân trên internet cho các tổ chức lạ.

Các kênh đầu tư tài chính 4.0 

Các kênh đầu tư tài chính 4.0

Đầu tư tài chính 4.0 là gì?

Đầu tư chứng khoán 

Chứng khoán là một bằng chứng xác nhận về quyền và lợi ích hợp pháp của người sở hữu đối với tài sản hay phần vốn của tổ chức phát hành. Tức là tài sản của một doanh nghiệp bất kỳ được niêm yết ở trên sàn chứng khoán khi nhà đầu tư mua cổ phiếu chính là đại diện cho số tài sản đang nắm giữ tài sản của doanh nghiệp đó. 

 • Ưu điểm 

Cần cần số vốn nhỏ: Đối với thị trường Việt Nam thì chỉ cần nhà đầu tư có từ vài chục triệu trở lên là đã có thể đầu tư chứng khoán ở trong nước. Đây là một hình thức chỉ với số vốn nhỏ cũng có thể mua được cổ phiếu nào đó và nằm đợi giá bán.

Tính thanh khoản cao: Mọi người đều có thể chuyển đổi thành lượng tiền mặt bất kỳ lúc nào.

 • Hạn chế 

Rủi ro rất lớn nếu như mà người mua không có đủ kiến thức và chuyên môn cao

Cần có nhiều kiến thức tài chính như việc phân tích, dự đoán cũng như có được nhiều nguồn thông tin chính xác

Đầu tư vàng kim loại 

Vàng chính là một trong những kim loại quý hiếm và có giá nhất hiện nay so với bạch kim hoặc bạc. Qua bao nhiêu năm, bao nhiêu thời kỳ thì vàng vẫn có thể giữ nguyên giá trị của nó. Người Việt từ xa xưa đã có thói quen mua vàng để dự trữ đầu tư, do vậy việc mua vàng đầu tư là một phương án dễ nhất

 • Ưu điểm 

Kênh đầu tư an toàn

Tính thanh khoản cao bởi vàng là kim loại phổ biến, dễ dàng được trao đổi mua bán

Dễ đầu tư, không cần phải học quá nhiều kiến thức

Đầu tư nhiều hoặc ít tiền thì đều được

 • Hạn chế 

Giá biến động mạnh, cần phải lựa chọn thời điểm để mua bán thích hợp thì mới có lời

Khó khăn ở trong việc lưu trữ và bảo quản an toàn

Đầu tư mua bất động sản 

Có rất nhiều người đã làm giàu từ bất động sản, bất động sản ở đây sẽ không chỉ dừng lại ở việc mua đất hoặc mua nhà mà còn có thể đầu tư vào xây chung cư, căn hộ hoặc trọ cho thuê. Việc cho thuê mặt bằng, cho thuê bất động sản cũng  chính là kênh đầu tư có nhiều tiềm năng.

 • Ưu điểm 

Có lợi nhuận về dài hạn

Dễ đầu tư, không cần phải  tính toán hoặc học hỏi nhiều kỹ thuật và kiến thức tài chính

Với bất động sản sẽ có lợi về việc xây dựng những kế hoạch trong tương lai

 • Hạn chế 

Tính thanh khoản thấp, bởi hiện nay bất động sản có quá nhiều người đầu tư. Đôi khi có nhu cầu thanh khoản nhưng lại không thể tìm được người mua

Bất động sản chịu sự chi phối của rất nhiều các yếu tố về thị trường và môi trường xung quanh

Bỏ ra số vốn đầu tư rất lớn thì mới có thể mua được

Lợi nhuận lớn, bỏ vốn 1 nhưng có thể lời đến  2 – 3 chỉ trong thời gian ngắn

Đầu tư mua vàng online 

Thay vì việc bỏ tiền vào đầu tư vàng ở dạng kim loại như thỏi hoặc miếng vừa không có được tính thanh khoản cao vừa không có nơi để dự trữ an toàn thì giờ đây bạn muốn đầu tư cũng có thể chọn phương án đầu tư vàng online.

Vàng CFD chính là một trong những sản phẩm phổ biến nhất khi đầu tư vàng online ở trên thị trường ngoại hối. Bạn chỉ mua vàng mà sẽ không được tiếp xúc với vàng thật, việc mua bán này diễn ra trên sự chênh lệch về giá mua và bán.

 • Ưu điểm

Không cần phải tìm kiếm các ngân hàng hoặc xây dựng nơi bí mật để có thể lưu trữ vàng an toàn

Đầu tư vàng online sẽ có nhiều hình thức lựa chọn hơn, còn có thể sử dụng đòn bẩy ở một số sản phẩm để có thể khuếch đại lợi nhuận.

Mang lại phần lợi nhuận lớn trong thời gian ngắn

 • Hạn chế

Đây là một kênh đầu tư mới nên nguồn thông tin và kiến thức đầu tư còn hạn chế

Rất dễ mắc phải bẫy của một số sàn giao dịch ảo

Rủi ro cao và không thể để lâu dài buộc thanh khoản nhanh theo khoảng thời gian quy định của sàn và bên bán vàng cho bạn

Cần phải học nhiều kỹ thuật để đặt lệnh mua và bán, học thêm nhiều kiến thức về tài chính

Đầu tư tiền điện tử

Tiền điện tử còn được gọi là tiền ảo, một trong những khái niệm nổi nhất trên thị trường tài chính hiện nay. Có lẽ các nhà đầu tư gạo cỗi của thời đại công nghệ không ai không biết đến tiền điện tử.

Đây là một loại tiền mà không có sự hiện hữu, chỉ dùng để giao dịch qua lại. Bạn có thể dùng tiền điện tử trong hoạt động mua sắm, thanh toán các dịch vụ qua kênh online nhanh chóng. Nổi bật chính là loại tiền điện tử Bitcoin – đồng tiền điện tử đầu tiên trên thế giới

 • Ưu điểm 

Tính thanh khoản nhanh và được ứng dụng nhiều, có triển vọng ở trong tương lai

Loại tiền này đảm bảo được tính minh bạch

Bỏ ít vốn

Ít chịu sự tác động từ thị trường tài chính

 • Hạn chế

Rủi ro lớn, đã có đến hơn 1000 loại tiền điện tử bốc hơi không rõ nguồn gốc, là cho nhiều nhà đầu tư mất trắng

Cần phải nghiên cứu kỹ, tìm hiểu rõ về thị trường tiền ảo, nắm bắt và đưa ra được các dự đoán chính xác

Hình thức đầu tư mới, mạo hiểm đòi hỏi những người có kinh nghiệm đầu tư

Đầu tư ngoại tệ 

Ngoại tệ ở đây có thể nói cụ thể là nhà đầu tư mua đồng tiền nước khác và bán lại dựa trên sự chênh lệch mức giá tại thời điểm mua và bán để có thể sinh lời.

Hiện nay đây là một kênh đầu tư ưu việt dành cho những nhà đầu tư muốn xâm nhập vào trong thị trường nước ngoài. Các đồng tiền được giao dịch nhiều nhất đó là USD, Euro bởi đây là 2 đồng tiền chung phổ biến và có giá chuyển đổi cao nhất.

 • Ưu điểm 

Tính thanh khoản cao, nhà đầu tư có thể bán bất kỳ lúc nào

Tiện lợi ở trong việc chuyển đổi tài sản

Dễ lưu trữ hơn so với vàng

Cần ít số vốn đầu tư

 • Hạn chế

Giá ít có sự biến động, mức biến động cũng không lớn nên khi bán lại lợi nhuận thấp

Chịu tác động lớn đến từ thị trường, kinh tế, những bất ổn về chính trị…

Mua bảo hiểm 

Mua bảo hiểm nhân thọ không đơn thuần là một hình thức tiết kiệm, dự trữ trong tương lai mà đây còn là một sản phẩm tài chính hiện nay được lưu tâm. Khi cuộc sống ngày càng có nhiều rủi ro về bệnh tật, tai nạn các kiểu thì cần phải có một tấm bài hộ mệnh dành cho bản thân, gia đình và con cái ở trong tương lai.

Bảo hiểm nhân thọ chính là sự lựa chọn đầu tư trong tương lai khá an toàn, giúp bạn có thể chuẩn bị tương lai cho con cái, nguồn vốn kinh doanh của mình.

 • Ưu điểm

Phục vụ cho mục đích chính là tiết kiệm, bảo vệ tương lai và chuẩn bị cho kế hoạch tài chính trong tương lai

Được bồi thường lên đến 200% giá trị bảo hiểm khi có vấn đề

Hình thức đầu tư này an toàn, không mạo hiểm và ít rủi ro

Bỏ tiền từng lần, mà không rót vốn ồ ạt như những kênh đầu tư khác

 • Hạn chế

Tính thanh khoản thấp và không thể rút tiền hoặc số vốn đầu tư của mình khi mà chưa đến kỳ hạn

Không mang lại phần lợi nhuận cao cho người đầu tư

Rủi ro khi mà bên hợp đồng bảo hiểm không cánh mà bay

Mất thời gian làm thủ tục, mỗi khi rút tiền hoặc yêu cầu bên bảo hiểm thanh toán đều sẽ mất thời gian nhiều

Đưa tiền Quỹ đầu tư 

Quỹ đầu tư ở đây chính là định chế tài chính trung gian phi ngân hàng thu hút số tiền nhàn rỗi từ các nguồn khác nhau để có thể đầu tư vào các cổ phiếu, trái phiếu, tiền tệ hoặc những loại tài sản khác.

Việc đưa tiền của mình vào vốn này cũng là một phương thức an toàn, bởi các dự án đầu tư mà những quỹ này đưa ra luôn được tìm hiểu và nghiên cứu một cách rất kỹ. Sau khi các tài sản, dự án đó sinh lời thì bạn sẽ được chia lợi nhuận cho số vốn mà mình đã bỏ vào.

 • Ưu điểm

Mang về phần lợi nhuận khủng đến từ các khoản đầu tư

Tham gia đầu tư về lâu dài và tiếp cận được những sản phẩm, dự án mới có lợi trong tương lai

 • Hạn chế

Tính thanh khoản thấp bởi đây là một kênh đầu tư lâu dài, với mỗi dự án đều sẽ cần rất nhiều thời gian để có thể thu vốn về

Độ rủi ro cũng tương đối cao, bởi dự án mà bạn đầu tư có rất nhiều vấn đề như làm ăn thua lỗ, lợi nhuận thấp không thu về được hay thậm chí là phá sản

Cho vay 

Cho vay cũng là một cách đầu tư đầy mạo hiểm nhưng thu lại phần lợi nhuận không hề nhỏ. Bạn có thể cho vay cá nhân hay cho ngân hàng, các công ty tài chính vay vốn khi mà họ tiến hàng huy động nguồn vốn.

Một trong những hình thức đầu tư hiện nay đó chính là lựa chọn các đối tác là công ty công nghệ tài chính, bên đó sẽ trung gian kết nối với người cần có nhu cầu với người cho vay.

 • Ưu điểm

Xu hướng và hướng đi mới ở trong tương lai bởi nhu cầu của người tiêu dùng trong hoạt động vay vốn ngày càng lớn

Bỏ ra số vốn ít nhưng thu lại lợi nhuận cao

 • Hạn chế

Đây là một hình thức đầu tư có nhiều rủi ro, bởi vì không tin tưởng được bên nhận tiền hoặc mô giới như thế nào trong khi những công ty lừa đảo ngày càng nhiều

Tính thanh khoản thấp và thậm chí mất cả vốn lẫn lời 100%

Khó quản lý, tìm hiểu hoặc theo dõi người nhận tiền vay là như thế nào, chia hoa hồng đối với bên môi giới là công ty tài chính

Gửi tiết kiệm

Gửi tiết kiệm là một kênh đầu tư truyền thống từ xưa đến nay đang được nhiều người lựa chọn để có thể giữ tiền của mình trong khoảng thời gian dài đồng thời thu về được một khoản lợi nhuận từ số tiền đó.

Trước đây mọi người chỉ có mở tài khoản tiết kiệm ở ngân hàng nhưng giờ đây công nghệ hiện đại thì không cần phải mất thời gian làm thủ tục ở ngân hàng mà có thể dễ dàng mở tài khoản tiết kiệm online với lãi suất cao ngay ở trên điện thoại của mình.

 • Ưu điểm

Hình thức gửi tiết kiệm hiện nay đa dạng online hoặc tại quầy đều được

Quản lý số tiền tiết kiệm ngay ở trên điện thoại hàng ngày, hàng tháng chỉ cần việc đặt lệnh chuyển tiền là tài khoản đã tự động chuyển tiền vào trong sổ tiết kiệm

Hình thức đầu tư an toàn, lâu dài và có ít rủi ro, thích hợp đối với các kế hoạch tiết kiệm tiền về già hoặc cho con cái

 • Hạn chế

Tính thanh khoản thấp, bởi đến kỳ hạn thì mới được rút tiền và lãi nếu như rút sớm phải chịu phí phạt

Kênh đầu tư mang lại phần ít lợi nhuận

Không thích hợp đối với những nhà đầu tư thích mạo hiểm

>>Tham khảo: Suy thoái kinh tế là gì? Biểu hiện, Suy thoái kinh tế nên đầu tư gì?

Một số lưu ý khi đầu tư tài chính 4.0

Một số lưu ý khi đầu tư tài chính 4.0

Một số lưu ý khi đầu tư tài chính 4.0

Xác định được mục tiêu, kế hoạch đầu tư tài chính

Muốn đầu tư hiệu quả thì nhà đầu tư cần phải xác định được mục tiêu. Tiếp theo tìm hiểu về lĩnh vực và lên kế hoạch đầu tư. Nhà đầu tư cần phải tìm hiểu về bối cảnh thị trường kinh tế của lĩnh vực. Đồng thời, xác định cả được thời điểm thích hợp để đầu tư. Bởi đầu tư càng sớm thì sẽ càng nhanh thu về được lợi nhuận.

Xác định được số vốn

Đầu tư đúng với khả năng tài chính của bản thân. Nhờ thế mà bạn vừa có thể chi tiêu hợp lý, cũng vừa có được một số vốn đầu tư và nhanh chóng đạt được các mục tiêu đề ra. Nhà đầu tư cần phải đảm bảo rằng, số vốn của bạn là khoản tiền nhàn rỗi.

Lựa chọn được kênh đầu tư tài chính phù hợp

Điều này quyết định trực tiếp đến phần lãi suất được hưởng nên nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ càng. Có rất nhiều các kênh đầu tư tài chính. Mỗi kênh đều sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Từ đó phù hợp đối với những đối tượng khác nhau với những nhu cầu khác nhau. Nhà đầu tư nên quyết định lựa chọn kênh nào phù hợp đối với mình nhất để đầu tư. Tuy nhiên thì không chỉ đầu tư riêng biệt một kênh mà nhà đầu tư có thể đa dạng hóa đầu tư để giảm rủi ro.

Biết cách giảm thiểu rủi ro khi đầu tư tài chính

Giữ vững được tâm lý, tránh hoang mang và hoảng loạn chính là một trong những cách giúp nhà đầu tư giảm bớt sự rủi ro. Bên cạnh đó, việc đa dạng hóa các sản phẩm đầu tư hoặc số vốn bỏ ra cũng là một phương pháp hiệu quả mà nhà đầu tư nên cân nhắc.

Đầu tư tài chính 4.0 không còn xa lại, nó đã đáp ứng kịp thời nhu cần hiện đại hóa của xã hội và con người. Những hình thức này giúp tiết kiệm được thời gian, công sức và nhà đầu tư linh hoạt trong quá trình đầu tư. Tuy nhiên, chính vì thế mà đầu tư thông qua công nghệ nên cũng tiềm ẩn nhiều loại rủi ro về lừa đảo. Lựa chọn được lĩnh vực phù hợp, doanh nghiệp uy tín việc đầu tư sẽ mang đến cho nhà đầu tư mức lợi nhuận lớn.

Các tiêu chí để lựa chọn app đầu tư tài chính 4.0 tốt nhất

Thứ nhất, về nguồn gốc: Để đảm bảo được mức độ an toàn và ổn định nhất cho khoản tài chính của mình thì app đầu tư đó cần phải rõ ràng về nguồn gốc, nơi thành lập, đảm bảo về những quy định hoạt động, được kiểm chứng và quản lý bởi một cơ quan có thẩm quyền uy tín.

Thứ hai, về tính bảo mật: Mọi thông tin về cá nhân của khách hàng đều cần phải được bảo mật với mật độ cao, như thế thì các nhà đầu tư mới có thể an tâm mà đầu tư.

Thông thường thì các ứng dụng đầu tư tài chính uy tín đều sẽ yêu cầu khách hàng xác minh danh tính bằng chứng minh nhân dân, căn cước công dân hay hộ chiếu để phòng tránh trường hợp mạo danh.

Thứ ba, được phép hoạt động ở trên Smartphone: Tức là, những app đã được kiểm duyệt và có mặt ở trên App Store hoặc Google Play trên điện thoại, điều đó chứng tỏ rằng đấy là những app đầu tư tài chính chính thống và uy tín.

Tuy nhiên, những file, web quảng cáo tràn lan ở trên Google sẽ không có sự kiểm duyệt và có thể hoạt động với mục đích lừa đảo.

Thứ tư, về giao dịch: Thông tin giao dịch ở trên các app đầu tư tài chính uy tín thường sẽ hoạt động trên nền tảng rõ ràng, công khai, minh bạch.

Thứ năm, về mức độ nhanh nhạy: Một chiếc app đầu tư tài chính uy tín sẽ đề cao mức độ nhanh nhạy, độ mượt của app và đặc biệt là không bị lỗi khi chạy phần mềm. Điều này sẽ giúp cho các nhà đầu tư có thể dễ dàng theo dõi những giao dịch và đơn hàng của mình hơn.

Những trang web đầu tư lậu thì sẽ rất hay xảy ra tình trạng lỗi web hoặc giật, lag khiến cho quá trình đầu tư bị xảy ra sai sót. Thậm chí, các nhà đầu tư cũng có thể mất tiền mà không gề có bằng chứng gì ghi lại!

Kết luận 

Đầu tư tài chính 4.0 chính là một kênh đầu tư sinh lời đầy tiềm năng và hiệu quả nhất hiện nay mà nhà đầu tư không thể bỏ qua nếu đang sống trong thời đại công nghiệp 4.0 – công nghiệp hoá – hiện đại hoá. Hãy tiếp nhận các kênh đầu tư hiện đại để có thể thay đổi tư duy đầu tư sinh lời thay vì việc chỉ mãi đón nhận được những kênh truyền thống với mức lãi suất bèo bọt như: gửi tiết kiệm, mua vàng,..Hy vọng qua bài viết này, Mytrade đã giúp nhà đầu tư hiểu rõ hơn về các kênh đầu tư 4.0 cũng như nắm bắt được tiềm năng của các kênh sinh lời này!

Nếu nhà đầu tư nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về đầu tư tài chính 4.0 hoặc cần hỗ trợ tham gia đầu tư trên thị trường khoán thì hãy liên hệ ngay đến Mytrade qua HOTLINE 1900966935 – 0983.668.883 để được giải đáp một cách nhanh nhất. Tải app MyTrade để có thể trải nghiệm ngay nền tảng đầu tư mới tại:

- Apple Store: https://apps.apple.com/us/app/mytrade...

- Google Play: https://play.google.com/store/apps/de...

App đầu tư chứng khoán tối ưu trên thị trường hiện nay

Tải app MyTrade để có thể trải nghiệm ngay nền tảng đầu tư mới

 • Bài viết nổi bật