Hàng hóa phái sinh là gì? Kênh giao dịch hàng hóa phái sinh uy tín

Đầu tư hàng hóa phái sinh đã trở nên rất phổ biến trên thế giới trong những năm gần đây nhưng còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Nó được coi là một trong những danh mục đầu tư đa dạng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Và trong bối cảnh dịch bệnh Covid diễn ra phức tạp như hiện nay nó ảnh hưởng trực tiếp đến nền kinh tế thế giới khiến cho đồng tiền đang trở nên mất giá và xu thế tìm kiếm thêm thu nhập từ đầu tư online đang bùng nổ. Cùng với đó thị trường chứng khoán ở Việt Nam cũng tăng trưởng vượt trội kèm theo thị trường hàng hóa phái sinh cũng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn với tỷ suất sinh lời hấp dẫn, mức đòn bảy cao. Vậy bản chất của thị trường hàng hóa phái sinh là gì và lý do tại sao được nhiều nhà đầu tư lựa chọn? Hãy cùng với Mytrade theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về thị trường hàng hóa phái sinh này nhé!

Hàng hóa phái sinh là gì?

Hàng hóa phái sinh là hình thức giao dịch khi đó các nhà đầu tư thực hiện việc mua và bán một khối lượng hàng hóa tại một mức giá xác định và việc chuyển giao được thực hiện trong tương lai. Những yếu tố giao dịch như mức giá, khối lượng, thời gian đến hạn, tiêu chuẩn hàng hóa…được xác định bởi Sở giao dịch hàng hóa quy định.

Hàng hóa phái sinh là gì? Hàng hóa phái sinh là gì?

Với mục đích giúp các nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận từ sự chênh lệch giá hàng hóa, chủ động bán sản phẩm với giá cao và định được mức lợi nhuận sẽ có thể trong tương lai vì thế mà hàng hóa phái sinh ra đời. Khi có sự biến động về giá giảm thì người dân vẫn giữ được mức lợi nhuận định trước và yên tâm sản xuất sản phẩm để đem lại năng suất cao mà không phải bận tâm về vấn đề được mùa mất giá và được giá mất mùa.

Phân loại hàng hóa phái sinh tại Việt Nam

Hàng hóa phái sinh tại Việt nam được chia thành 4 nhóm giao dịch chính, mỗi nhóm lại có các mã mặt hàng như sau:

- Nhóm hàng hóa phái sinh nông sản bao gồm: đậu tương, lúa mì, ngô (bắp), khô đậu tương, dầu đậu tương...
- Nhóm hàng hóa phái sinh công nghiệp bao gồm: ca cao, cao su, cà phê, đường, bông…
- Nhóm hàng hóa phái sinh kim loại bao gồm: đồng, bạc, bạch kim, quặng sắt…
- Nhóm hàng hóa phái sinh năng lượng bao gồm: dầu WTI, dầu brent, xăng pha chế, khí gas, dầu ít lưu huỳnh…

Phân loại hàng hóa phái sinh

Các loại hàng hóa phái sinh

Nhóm ngành nông sản được xem là mặt hàng được giao dịch thường xuyên nhất trên thị trường hàng hóa phái sinh hiện nay.

Mỗi loại sản phẩm hàng hóa phái sinh đều có một mã hàng hóa khác nhau. Những nhà đầu tư khi tiến hành tham gia giao dịch mua bán hàng hóa phái sinh trên các sàn giao dịch cần phải nắm rõ ý nghĩa cơ bản của các thông số giao dịch hàng hóa hay đặc thù ý nghĩa của từng mã sản phẩm.

>> Tìm hiểu thêm: Giao dịch chứng khoán là gì?

Các loại hợp đồng để thực hiện giao dịch hàng hóa phái sinh

Sản phẩm của hàng hóa phái sinh được thiết kế dưới dạng những hợp đồng tài chính như hợp đồng kỳ hạn, hợp đồng quyền chọn, hợp đồng tương lai và hợp đồng hoán đổi.

Các loại hợp đồng phái sinh hàng hóa hiện nay Các loại hợp đồng phái sinh hàng hóa hiện nay

 • Hợp đồng kỳ hạn là loại hợp đồng hàng hóa phái sinh có sự ràng buộc trách nhiệm giữa bên mua và bên bán về một loại tài sản đã được định giá ở một thời điểm nhất định trong tương lai kể từ khi bản hợp đồng này được ký kết. Hợp đồng hàng hóa này thường có kỳ hạn 3 tháng, 5 tháng, 9 tháng…
 • Hợp đồng quyền chọn là loại hợp đồng hàng hóa phái sinh cho phép nhà đầu tư có quyền chọn mua trước bán sau hoặc bán trước mua sau với một khối lượng hàng hóa nhất định tùy theo nhu cầu của nhà đầu tư. Với mức giá đã được xác định trước tại một thời điểm đã xác định trong tương lai.
 • Hợp đồng tương lai là loại hợp đồng gần giống như hợp đồng quyền chọn. Nhưng hợp đồng tương lai này có điểm khác biệt là quy định việc mua bán một loại tài sản là hàng hóa xác định với mức giá bán đã được xác định tại một thời điểm trong tương lai. Hợp đồng này được tiêu chuẩn hóa, chỉ có giá là được thỏa thuận.
 • Hợp đồng hoán đổi là loại hợp đồng có sự ràng buộc về cơ sở pháp lý giữa hai bên mua và bán để trao đổi dòng tiền này lấy dòng tiền khác của bên kia. Số tiền này sẽ được dựa trên mức giá nổi hoặc mức giá cố định tính trên lượng hàng hóa cần thanh toán.

Lợi ích của giao dịch hàng hóa phái sinh

Thời gian gần đây, thị trường hàng hóa phái sinh đã và đang trở nên rất phổ biến không chỉ trên thế giới mà ở cả thị trường Việt Nam. Khi mà thị trường bất động sản và chứng khoán có dấu hiệu chững lại thì các nhà đầu tư chuyển sang xu hướng tìm kiếm lợi nhuận tài chính từ kênh đầu tư hàng hóa phái sinh. Người tham gia vào thị trường giao dịch hàng hóa phái sinh này sẽ được lời từ việc chênh lệnh giá của các mặt hàng mà không nhận hàng vật chất khi tất toán hợp đồng do quy định hiện hành tại Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam.

Lợi ích của đầu tư hàng hóa phái sinh là gì? Lợi ích của đầu tư hàng hóa phái sinh là gì?

Thị trường hàng hóa phái sinh được đánh giá cao về khả năng giảm thiếu tối đa rủi ro cho cả người mua và người bán thông qua các hợp đồng tương lai được xác định trước về giá cả hàng hóa cụ thể:

Đối với người mua: Người tham gia đầu tư vào thị trường hàng hóa phái sinh này có thể xem đây là một công cụ cân bằng đối ứng giữa mua và bán. Với vị thế của người mua, doanh nghiệp sản xuất, nhà nhập khẩu sử dụng hàng hóa phái sinh là công cụ bảo hiểm rủi ro biến động qua việc kiểm soát giá nguyên liệu, hàng hóa đầu vào nhằm ổn định hoạt động kinh doanh tránh rủi ro giá thành tăng cao. Bên cạnh đó khi người giao dịch mua một số lượng hàng hóa lớn thì có thể thực hiện lệnh bán tương ứng do đây là kênh đầu tư tiềm năng để bạn có cơ hội tìm kiếm được sự chênh lệnh về giá hàng hóa.

Đối với người bán: Tại thị trường hàng hóa phái sinh này người bán sẽ không cần quá bận tâm đến mức giá cả biến động trên thị trường mà có thể yên tâm tập trung sản xuất để nâng cao sản lượng năng suất. Giao dịch hàng hóa phái sinh mang lại sự đảm bảo mùa vụ cho người sản xuất cụ thể là người nông dân không còn nỗi lo sợ về được hay mất mùa, mất giá. Bên cạnh đó người nông dân có thể chủ động bán giá cao hơn và dự trù được lợi nhuận trong tương lai để tránh tình trạng khi thu hoạch vụ mùa bị ép giá.

>> Tham khảo thêm: Chứng khoán phái sinh là gì? Có nên đầu tư chứng khoán phái sinh tại Việt Nam

Tại sao nên đầu tư giao dịch vào thị trường hàng hóa phái sinh

Đây được coi là câu hỏi mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng đang phân vân tìm kiếm câu trả lời. Tuy nhiên vì lý do thị trường ngày càng đa dạng về danh mục đầu tư thì giao dịch hàng hóa phái sinh trở thành kênh đầu tư được ưa chuộng và phổ biến. Việc giao dịch tại thị trường hàng hóa phái sinh ở Việt Nam là hoàn toàn hợp pháp và được Bộ công thương cấp phép. Và dưới đây là những lợi thế của thị trường hàng hóa phái sinh mà những nhà đầu tư nên chọn lựa:

Tại sao nên chọn đầu tư hàng hóa phái sinh Tại sao nên chọn đầu tư hàng hóa phái sinh

An toàn, minh bạch và tính pháp lý rõ ràng

Thị trường hàng hóa phái sinh là thị trường được cấp phép bởi Bộ Công Thương và hoạt động dưới sự giám sát của Sở giao dịch hàng hóa. Vì vậy mà tất cả các thông tin về giá cả hàng hóa đều được công khai, minh bạch rõ ràng và được pháp luật bảo hộ. Khi các nhà đầu tư tham gia giao dịch hoàn toàn yên tâm bởi mọi thông tin và giá cả biến động thị trường phái sinh trên thế giới sẽ được cập nhập kịp thời nhanh chóng, diễn ra công khai.

Thanh khoản cao

Do đặc thù sản phẩm của hàng hóa phái sinh đều là những sản phẩm dễ dàng lưu thông trên thị trường với khối lượng giao dịch mỗi ngày rất lớn cùng quy mô toàn cầu. Dựa vào việc ấn định ngày đáo hạn hợp đồng và giao dịch đến thời gian cố định này. Giao dịch được diễn ra hai chiều với thời gian chờ T+0 do vậy mà nhà đầu tư có thế thu lợi nhuận về ngay sau khi thực hiện giao dịch mua và bán.

Linh hoạt về thời gian

Đầu tư hàng hóa phái sinh sẽ không mất quá nhiều thời gian đi lại di chuyển, tiết kiệm chi phí bởi quá trình diễn ra chủ yếu bằng hình thức trực tuyến. Các hệ thống phần mềm giao dịch tiện ích đa nền tảng giúp nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm giao dịch mọi lúc mọi nơi chỉ cần kết nối internet. Song song đó với đặc thù của thị trường giao dịch hàng hóa phái sinh 24/7, mỗi ngày với các Sở giao dịch toàn cầu từ Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ nên các nhà đầu tư có thể thoải mái lựa chọn khung giờ giao dịch phù hợp với chính mình.

Tại sao nên giao dịch hàng hóa phái sinh? Tại sao nên giao dịch hàng hóa phái sinh?

Đòn bẩy lớn

Nếu giao dịch bất động sản hay chứng khoán cần vốn đầu tư khá lớn thì với kênh đầu tư hàng hóa phái sinh nhà đầu tư chỉ cần ký quỹ một phần nhỏ trên hợp đồng là có thể bắt đầu giao dịch với từng mã mặt hàng. Chính vì thế mà nó mang lại khả năng sinh lời cao hơn so với các thị trường khác. Nhà đầu tư có thể sử dụng đòn bẩy tài chính lên đến 1:10 có thể lên đến 1:20 tùy từng mặt hàng so với khả năng vốn của mình. Thị trường hàng hóa phái sinh được pháp luật Việt Nam công nhận và bảo hộ đảm bảo an toàn đầu tư cho mọi người khi tham gia vào đầu tư với số tiền lớn.

Không bị thao túng thị trường

Thị trường hàng hóa phái sinh được kết nối với các sở giao dịch khác trên thế giới, giá trị giao dịch lên đến hàng tỷ đô la do đó việc một tổ chức hay cá nhân nào thao túng giá hoặc kiểm soát thị trường là điều gần như rất khó xảy ra.

Những yếu tổ ảnh hưởng đến thị trường hàng hóa phái sinh

Yếu tố ảnh hướng đến giá cả hàng hóa phái sinh Yếu tố ảnh hướng đến giá cả hàng hóa phái sinh

Không giống như tính chất của các thị trường đầu tư khác, thị trường hàng hóa phái sinh chịu sự ảnh hưởng chủ yếu của cung cầu nên những nhà đầu tư cần quan tâm đến những yếu tố tác động quyết định đến cung và cầu trong thị trường hàng hóa này như:

Các sự kiện chính trị: tình hình chính trị hay tin thị trường là yếu tố tác động đến ngành hàng hóa và nó có thể tác động tích cực hoặc tiêu cực đến thị trường. Ngoại quốc tế chia rẽ dân sự và biến động tỷ giá sẽ làm gia tăng đáng kể biến động trên thị trường hàng hóa. Ví dụ như tình hình chính trị hiện tại giữa Nga và Ukraine đã tác động mạnh mẽ đến thị trường phái sinh cụ thể là sự biến động giá mạnh mẽ của dầu thô. Giá dầu thô tăng giảm thất thường khiến các nhà đầu tư hoang mang khi đặt lệnh.

Thiên tai: yếu tố quan trọng ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đến thị trường hàng hóa phái sinh đó là thiên tai. Cụ thể như thời tiết mưa bão, ngập lụt, hạn hán gây mất mùa, tác động đến hiệu quả năng suất sản phẩm. Do đó gây biến động giá mạnh trên thị trường hàng hóa phái sinh.

Giá trị của đồng “Bạc xanh”: hàng hóa phái sinh được định giá bằng đồng Đô la Mỹ nên những biến động thị trường ảnh hưởng đến đồng USD cũng sẽ tác động mạnh mẽ đến giá cả của hàng hóa như dầu mỏ, khí đốt, nông sản hay cà phê, lúa mì…

Đặt nhầm lệnh: với những nhà giao dịch mới chưa có nền tảng kiến thức sâu về thị trường hàng hóa phái sinh việc đặt nhầm lệnh hoặc chưa hiểu rõ bản chất của lệnh, đặt nhiều lệnh nhưng không đặt lệnh cắt lỗ là nguyên nhân dẫn đến rủi ro thua lỗ của các nhà đầu tư.

Vậy để hạn chế tối đa các yếu tố rủi ro trong giao dịch hàng hóa phái sinh, ngoài việc cần trang bị cho mình một kế hoạch đầu tư phù hợp với lộ trình của riêng mình thì các nhà đầu tư cần tìm kiếm được một nơi đầu tư an toàn và uy tín cũng vô cùng quan trọng.

Các phương thức giao dịch hàng hóa phái sinh

Như đã chia sẻ ở phía trên giao dịch hàng hóa phái sinh giúp nhà đầu tư tiết kiệm và linh hoạt được thời gian nhờ các phương thức giao dịch như:

Giao dịch qua phần mềm trực tuyến như: CQG, MT4, MT5 kết nối với các sàn giao dịch hàng hóa trên toàn thế giới. Những biến động của thị trường được cập nhập nhanh chóng và kịp thời kết hợp với thao tác giao dịch đặt lệnh hàng hóa phái sinh đơn giản, thuận tiện.

Qua điện thoại: đây là hình thức giao dịch cũ nên tốc độ cập nhập tin tức thị trường còn bị hạn chế.

Giao dịch hàng hóa phái sinh có uy tín không?

Khi bạn đầu tư vào thị trường hàng hóa phái sinh thông qua Công ty Cổ phần đầu tư và Công nghệ FTV là công ty đầu tư hàng hóa phái sinh đầu tiên tại Việt Nam được bảo lãnh và cho phép của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam đã được Bộ Công Thương cấp phép. Vì thế nên hoàn toàn uy tín và an toàn có sự bảo đảm trách nhiệm, có nghĩa đây là Công ty chính thống và có uy tín nên các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm giao dịch. Trong quá trình giao dịch tại công ty nếu có bất cứ vấn đề gì về tài sản của cá nhân người đầu tư thì sẽ có cá nhân, công ty chịu trách nhiệm trước pháp luật và Nhà nước. Trường hợp khi bạn tham gia đầu tư vào thị trường hàng hóa phái sinh tại các sàn giao dịch của nước ngoài hoặc các công ty môi giới khác thì vấn đề rủi ro sẽ không được Công ty Cổ phần đầu tư và Công nghệ FTV đảm bảo.

Đầu tư hàng hóa phái sinh khác gì với đầu tư chứng khoán

Đây được coi là 2 kênh đầu tư tài chính tiềm năng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên mỗi kênh đều có các ưu điểm riêng biệt và có hình thức đầu tư khác nhau. Các nhà đầu tư có thể tham khảo sự khác nhau dưới đây:

Giao dịch hàng hóa phái sinh khác gì với chứng khoán khác?

Giao dịch hàng hóa phái sinh khác gì với chứng khoán?

Bản chất

 • Hàng hóa phái sinh: là quá trình giao dịch các hợp đồng với các loại hàng hóa như ngô, đậu tương, lúa mỳ…
 • Chứng khoán phái sinh: là các công cụ tài chính mà giá trị sẽ phụ thuộc vào giá của một tài sản cơ sở (chỉ số VN30).

Mức ký quỹ

 • Hàng hóa phái sinh: Mức ký quỹ cao, tỉ lệ 1:10 – 1:30.
 • Chứng khoán phái sinh: mức kỹ quỹ trung bình đối tỷ lệ 1:10.

Phí qua đêm

 • Hàng hóa phái sinh: không mất phí giao dịch qua đêm.
 • Chứng khoán phái sinh: 13%/năm (365 ngày).

Pháp lý

 • Hàng hóa phái sinh: Bộ công thương cấp phép.
 • Chứng khoán phái sinh: Bộ tài chính cấp phép.

Tính sinh lời

 • Hàng hóa phái sinh: Biến động thị trường cao và phụ thuộc vào từng loại hàng hóa.
 • Chứng khoán phái sinh: Biến động thấp, tối đa 7%/ ngày.

Tính thanh khoản

 • Hàng hóa phái sinh: Hàng hóa phái sinh tính thanh khoản cao vì thị trường hàng hóa giao dịch với thị trường thế giới.
 • Chứng khoán phái sinh: Chứng khoán phái sinh tính thanh khoán nhỏ.

Tính rủi ro

 • Hàng hóa phái sinh: Tính rủi ro thấp vì hàng hóa có điểm hòa vốn và đầu tư những mặt hàng thiết yếu cơ bản. Giá cả biến động không quá cao so với giá thành sản xuất của người tiêu dùng. Tính ổn định theo đồ thị, đầu tư dài hạn dễ có lợi nhuận.
 • Chứng khoán phái sinh: Lợi nhuận và rủi ro rất lớn vào phiên ATC có thể tăng giảm 10 điểm rủi ro khá cao khó có thể nắm bắt thị trường. Các chỉ số bị điều khiển bởi các mã lớn như Masa, Vincom, Bảo Việt…

Những sàn giao dịch hàng hóa phái sinh uy tín hiện nay

5 sàn giao dịch hàng hóa thế giới uy tín 5 sàn giao dịch hàng hóa thế giới uy tín

Trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang có rất nhiều sàn giao dịch hàng hóa phái sinh khác nhau hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả như:

Sàn CBOT – là viết tắt của Chicago Board of Trade một trong những sàn giao dịch hàng hóa phái sinh lớn nhất thế giới và được thành lập vào năm 1848 tại Hoa Kỳ. Đây được đánh giá là một trong những top sàn giao dịch phái sinh lớn nhất thế giới.

Sàn Mitrade – với hơn 900 nghìn người tham gia đây là một trong những sàn giao dịch hàng hóa phái sinh lớn hàng đầu thế giới. Thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2019 trong thời gian ngắn ngủi Mitrade đã trở thành sàn giao dịch tốt nhất của Châu Âu. Với đội ngủ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính.

Sàn NYMEX – viết tắt của từ Newyork Mercantile Exchange đây là sàn giao dịch hàng hóa phái sinh lớn thứ 2 trên thế giới của Tập đoàn Chicago Mercantile Exchange. Thành lập vào năm 1872 với khối lượng giao dịch trên sàn rất cao, hơn 30 triệu hợp đồng.

Sàn ICE – viết tắt của sàn Intercontinental Exchange được thành lập vào năm 2000 tại Atlanta. Với hình thức hoạt động như một sàn giao dịch điện tử, nó liên kết trực tiếo với các nhà đầu tư cá nhân và các doanh nghiệp có nhu cầu kinh doanh dầu, khí gas, khí đốt…

Sàn TOCOM – Tokyo Commodity Exchange chuyên niêm yết các sản phẩm như cao su, vàng, bạc và bạch kim…

Ở Việt Nam hiện nay thì chỉ có một số sàn giao dịch hàng hóa phái sinh uy tín được Bộ Công Thương cấp phép hoạt động. Trong số đó nổi bật nhất là nền tảng giao dịch hàng hóa phái sinh Mytrade của Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ FTV – thành viên chính thức của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam.

Sàn giao dịch hàng hóa phái sinh Mytrade

Sàn giao dịch hàng hóa phái sinh Mytrade

Giao dịch hàng hóa phái sinh thông qua Mytrade

Nếu như hầu hết các thị trường giao dịch trên thế giới đều thông qua phần mềm MT4 hoặc MT5 thì thị trường hàng hóa phái sinh Việt Nam liên thông với các Sở giao dịch hàng hóa quốc tế cũng từ MT4 nhưng thông qua phần mềm MXV của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam và được Sở quản lý.

Cụ thể tại Công ty Cổ phần đầu tư và Công nghệ FTV các nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm giao dịch trên hệ thống phần mềm hiện đại và tối ưu đó là App.Mytrade.vn.

App MyTrade nền tảng đầu tư chứng khoán tối ưu nhất hiện nay trên thị trường

Mytrade nền tảng giao dịch và đầu tư chứng khoán tối ưu

Các bước mở tài khoản giao dịch phái sinh tại Mytrade

Bước 01: Tạo tài khoản online trong 01 phút nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
Bước 02: Chọn gói hợp tác cùng Mytrade sau đó ký quỹ và thực hiện giao dịch.
Bước 03: Giao dịch đa nền tảng. Mytrade hỗ trợ đa nền tảng và App Mobile bạn có thể giao dịch với nhiều phí ưu đãi và tiện ích. App Mytrade đã có mặt trên Apple Store, Google Play để các nhà đầu tư có thể trải nghiệm ngay.

Sản phẩm giao dịch hàng hóa phái sinh tại Mytrade

 Các loại hàng hóa phái sinh Các loại hàng hóa phái sinh

Nhóm nông sản: đậu tương, dầu đậu tương, khô đậu tương, lúa mì, ngô.
Nhóm nguyên liệu công nghiệp: Bông, cacao, cà phê, cao su, đường.
Nhóm năng lượng: Bạc, bạch kim, đồng, quặng sắt.
Nhóm kim loại: Dầu thô, khí tự nhiên, xăng pha chế.

Ưu điểm của nền tảng giao dịch hàng hóa phái sinh Mytrade

• Sàn giao dịch được các tổ chức cấp phép nên đảm bảo uy tín.
• Thực hiện các giao dịch dễ dàng, đơn giản.
• Tiết kiệm tối ưu được nhiều khoản chi phí.
• Đa dạng các sản phẩm giao dịch hàng hóa phái sinh.
• Nền tảng giao dịch độc quyền.
• Cung cấp đòn bẩy tài chính lên đến 1:10 có thể lên đến 1:20
• Phương thức nạp rút tiền nhanh chóng và linh hoạt.
• Cung cấp nhiều mức tài khoản phù hợp với nhiều gói đầu tư.
• Kết hợp nhiều công cụ phân tích vượt trội
• Không mất phí giao dịch khi chưa có lợi nhuận.

Thời gian hoạt động:

• Mở cửa giao dịch từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần
• Thời gian từ 09:00 đến 15:00

Mytrade được đánh giá là nền tảng đầu tư chứng khoán tối ưu, cung cấp công cụ hỗ trợ vốn cùng với khách hàng để tối ưu giá trị đầu tư, tối ưu lợi nhuận và tối ưu thuế phí cho nhà đầu tư.

Cách đầu tư và giao dịch hàng hóa phái sinh

Lựa chọn hàng hóa phái sinh để đầu tư hiệu quả

Lựa chọn hàng hóa phái sinh để đầu tư hiệu quả

Như đã chia sẻ ở phía trên nếu bạn lựa chọn đầu tư tại App.Mytrade.vn thì bạn chỉ cần để lại thông tin đầy đủ cần thiết mà Mytrade yêu cầu. Sau đó đội ngũ nhân viên sẽ gửi thông tin đó đến Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam để tiến hành mở tài khoản cho bạn chỉ trong vòng một phút. Sẽ có chuyên viên hỗ trợ, hướng dẫn bạn đầy đủ mọi thông tin, trao đổi lựa chọn các gói giao dịch cũng như cài phần mềm để bạn bắt đầu tiến hành giao dịch bằng cách nạp tiền và đầu tư mua bán những loại mã hàng hóa mà bạn quan tâm.

Mytrade có nhận uy thác đầu tư không?

Đầu tư vào các hàng hóa phái sinh mang lại nhiều lợi ích cho bạn Đầu tư vào các hàng hóa phái sinh mang lại nhiều lợi ích cho bạn

Hiện tại Mytrade đã và đang được rất nhiều các nhà đầu tư tin tưởng ủy thác đầu tư. Ngoài quyền lợi được ủy thác đầu tư thì các nhà giao dịch được hưởng những quyền lợi khác tại Mytrade như:

 • Đội ngũ nhân viên phân tích kỹ thuật giàu kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư tài chính và giao dịch hàng hóa hơn 10 năm sẽ hỗ trợ và giúp khách hàng có được hướng đầu tư an toàn tốt nhất.
 • Cập nhập tính kịp thời và nhanh chóng các thông tin thị trường hàng ngày hàng giờ. Các nhà phân tích đầu tư sẽ đưa ra các nhận định và dự báo tín hiệu thị trường trên các website chính thức của Mytrade.
 • Tại sàn giao dịch hàng hóa phái sinh của Mytrade chúng tôi đa dạng các sản phẩm giao dịch, để các nhà đầu tư có thêm nhiều sự lựa chọn cho cá nhân khi giao dịch.
 • Mỗi ngày chúng tôi đều gửi đến các nhà đầu tư những tín hiệu và chiến lược giao dịch ngắn và dài hạn được phân tích bởi đội ngũ chuyên sâu phân tích độc quyền.
 • Bên cạnh đó Mytrade có ưu điểm khác biệt đó là không mất phí giao dịch, miễn phí nền tảng giao dịch. Dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình 24/7 mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất.
 • Hỗ trợ nhà đầu tư đăng ký, hướng dẫn, đặt lệnh, nạp/rút tiền nhanh chóng, giải đáp các thắc mắc cụ thể tận tình.

Trên đây là những chia sẻ của Mytrade về thị trường hàng hóa phái sinh, hy vọng mang đến cho bạn đọc thêm những kiến thức về thị trường giao dịch hàng hóa phái sinh cũng như cách tham gia giao dịch làm sao hiệu quả nhất. Nếu bạn có câu hỏi hay thắc mắc nào hãy liên hệ ngày với chúng tôi để được tư vấn và trợ giúp nhé.

Để biết thêm các thông tin về chứng khoán mời các bạn xem bài viết tiếp theo tại https://mytrade.vn/ hoặc liên hệ theo số Hotline 1900966935 - 0983.668.883 để các bạn chuyên viên có thể hỗ trợ tốt nhất.

 • Bài viết nổi bật