Vàng PNJ là gì? Có nên tích lũy và đầu tư bằng vàng miếng PNJ?

Thương hiệu trang sức PNJ hiện nay cung cấp đến khách hàng rất nhiều các sản phẩm vàng cao cấp với đa dạng những mẫu mã thiết kế và nhiều kiểu dáng. Tất cả các sản phẩm kinh doanh tại PNJ đều được công ty này tự thiết kế và chế tác riêng do đó chất lượng được đảm bảo hoàn toàn. Bên cạnh đó kinh doanh nhiều sản phẩm vàng phổ biến như vàng 9999, vàng 18K, hay như 14K,10K… Vậy Vàng PNJ là gì? Có nên mua vàng miếng PNJ để đầu tư và tích lũy không? Giá vàng PNJ mới nhất hôm nay là bao nhiêu? Hãy cùng MyTrade nghiên cứu ngay trong bài viết này nhé.

1. Vàng PNJ là gì?

Vàng PNJ là gì?

PNJ chính là tên viết tắt của Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận, công ty này được thành lập vào năm 1988 với lĩnh vực kinh doanh hoạt động chính là khai thác, kiểm định và gia công những sản phẩm vàng, bạc trang sức, đá quý cao cấp. PNJ hiện nay đang không ngừng sáng tạo, nỗ lực hết mình để tạo ra các sản phẩm tinh tế, sắc nét nhất, tôn vinh lên nét đẹp cho mọi người sử dụng.

Với hơn 33 năm hoạt động và phát triển, PNJ ngày càng mở rộng trên khắp thị trường khi các sản phẩm của công ty được nhiều nước tại châu Âu liên tục đón nhận. Ở thị trường Việt Nam, PNJ hiện đã có gần 7000 nhân viên với hơn 400 các cửa hàng bán lẻ trải rộng khắp nhiều tỉnh thành trên cả nước.

PNJ không ngừng cải tiến về chất lượng và đổi mới về sản phẩm, PNJ luôn mang đến khách hàng với hàng triệu các mẫu thiết kế trang sức vàng, bạc, đá quý cao cấp. Cùng đội ngũ nhân viên có bề dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng với đa dạng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, PNJ ngày càng được nhiều quý khách hàng biết đến, tin tưởng và lựa chọn hàng đầu.

2. Những sản phẩm vàng đang bán tại PNJ

PNJ cung cấp đến quý khách hàng rất nhiều các sản phẩm vàng cao cấp với đa dạng các mẫu mã thiết kế, về kiểu dáng.. Cùng tìm hiểu tất cả các sản phẩm vàng được đang bán tại PNJ:

Những sản phẩm vàng đang bán tại PNJ

 • Vàng trang sức PNJ: Tất cả các sản phẩm của PNJ đều được chế tác từ vàng có nhiều mẫu mã đa dạng như vàng 9999, vàng 18K, hay như 14K và vàng 10K… PNJ còn kinh doanh các loại vàng trắng với nhiều bộ sưu tập nổi bật như 12 con giáp, bộ sưu tập theo các cung, mệnh, hay như vàng thần tài, Bộ sưu tập về Tình yêu True love…. Đặc biệt nhất đó là dòng sản phẩm trang sức cưới của ngân hàng PNJ được đánh giá và phản hồi tích cực rất cao.
 • Nhẫn vàng PNJ: Đây là các sản phẩm nhẫn vàng trơn cùng dòng sản phẩm nhẫn vàng trang sức, nhẫn vàng cưới và nhẫn vàng đính hôn. Nhẫn vàng PNJ được đóng vỉ chất lượng, có các loại 0,5 chỉ, 1 chỉ, 2 chỉ và 5 vỉ.
 • Vàng miếng PNJ: Dòng sản phẩm vàng miếng tại PNJ được chế tác theo 2 loại là miếng trơn hoặc theo bộ sưu tập. Dạng được chế tác ra thành phẩm theo như các yêu cầu của khách hàng như: 0,5 chỉ, 1 chỉ, 3 chỉ và 5 chỉ… 

Những thành phẩm nhẫn và sản phẩm vàng miếng PNJ hầu như đều có tuổi vàng là 24K, còn nhiều loại trang sức thì có tuổi vàng từ 10K trở lên.

3. Giá vàng PNJ hôm nay là bao nhiêu?

Giá vàng tham khảo ngày 01/06/2023 (tra cứu tại https://www.pnj.com.vn/blog/gia-vang/)

Giá vàng PNJ hôm nay là bao nhiêu?

4. Đặc điểm của vàng miếng PNJ là gì?

Vàng PNJ có những đặc tính nổi bật của vàng miếng PNJ cụ thể như sau:

 • Hàm lượng của vàng PNJ đạt đến mức 99.99% và được đúc thành từng miếng chữ nhật và được ép vỉ để bảo quản trong thời gian dài. 
 • Vàng được sản xuất với nhiều trọng lượng khác nhau cụ thể: 0.5 chỉ, 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ, hoặc 10 chỉ hay 1 lượng. 
 • Vàng PNJ có màu vàng đậm đặc trưng của vàng nguyên chất. Với bề mặt vàng được chế tác rất tinh xảo, rất khéo léo với đa dạng mẫu mã khác nhau. 

Cách tính toàn trọng lượng của vàng chi tiết gồm có:

 • 1 chỉ vàng = 3.75 gam
 • 1 lượng vàng = 10 chỉ vàng = 37.5 gam
 • 1 kg vàng = 26.666667 lượng vàng.

4. Các nhân tố ảnh hưởng tới giá vàng PNJ hiện nay? 

Có rất nhiều các nhân tố ảnh hưởng tới trực tiếp tới giá vàng PNJ. Cụ thể như:

 • Thời gian: Tùy vào từng thời điểm khác nhau mà giá của vàng tăng hoặc giảm khác nhau. Trước kia giá vàng không được cao như thời điểm hiện tại. Vào những ngày lễ thần tài giá vàng sẽ cao hơn nhiều so với các ngày bình thường.
 • Kinh tế Mỹ: Sự phát triển của nền kinh tế của nước Mỹ chính là nguyên nhân dẫn đến sự tăng hoặc giảm của giá vàng. Lý do nếu như nền kinh tế nước Mỹ tăng thì đồng nghĩa giá vàng thường sẽ bị giảm và có xu hướng ngược lại.
 • Địa lý: Các khu vực địa lý cũng có sự ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp tới giá vàng. Giá vàng PNJ tại Hà Nội sẽ có mức giá vàng PNJ tại Đà Nẵng, Hồ Chí Minh,…

5. Có nên tích lũy và đầu tư bằng vàng miếng PNJ?

Có nên tích lũy và đầu tư bằng vàng miếng PNJ?

Như chúng ta đã biết vàng là một kênh đầu tư mang đến nhiều lợi ích cao cho những tổ chức, các cá nhân. Tùy theo mỗi thương hiệu mà giá của vàng sẽ có sự chênh lệch đáng kể. Bình thường khi mua vàng tích trữ thì giá vàng miếng sẽ thích hợp hơn là mua vàng trang sức.

Hiện nay PNJ là một thương hiệu vàng có thương hiệu uy tín lâu năm. Khi các nhà đầu tư, các khách hàng mua vàng miếng PNJ, đều sẽ được cung cấp các giấy tờ bảo đảm với đầy đủ mọi thông tin như về tuổi vàng, chứng nhận được giám định và bảo hành… Chính vì vậy, không có gì là khó hiểu khi rất nhiều người chọn vàng miếng PNJ mục đích đầu tư, tích trữ, hay mua lấy may, hoặc tặng, biếu, hay như làm của hồi môn.

Mỗi một sản phẩm vàng miếng PNJ đều sẽ được gia công tinh xảo, thiết kế rất tỉ mỉ, phù hợp với thẩm mỹ, có sự cầu kỳ, sáng tạo về mẫu mã.

Đặc biệt Vàng miếng PNJ có hàm lượng vàng nguyên chất, và đủ tuổi nên có giá trị kinh tế cao, màu sắc thể hiện được sự sang trọng, giữ được cả độ sáng bóng trong thời gian dài. Nếu quý khách hàng, nhà đầu tư muốn bán lại vàng miếng PNJ thì hoàn toàn không lo bị mất giá.

6. Mua vàng PNJ ở đâu uy tín

Với nhiều hệ thống cửa hàng vàng PNJ được trải rộng khắp trên cả nước. Quý khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng tìm mua được các cửa hàng vàng PNJ tại hầu như tại các Trung tâm thương mại, tại các Thành phố trên khắp cả nước Việt Nam. Do đó nếu khách hàng mua những sản phẩm tại PNJ luôn có đầy đủ các hóa đơn và các phiếu bảo hành theo quy định của hãng như đã chia sẻ ở phần trên. Hoặc khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn mua theo hình thức online tại website chính hãng của PNJ.

7. Một số các lưu ý khi mua vàng PNJ

Vàng đang ngày càng trở nên phổ biến và được rất nhiều người lựa chọn để đầu tư, tích lũy. Tuy nhiên làm thế nào để đầu tư vào vàng một cách an toàn, đặc biệt mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất thì không phải ai cũng làm được và hiểu biết. Sau đây là một vài các lưu ý mà MyTrade muốn cung cấp đến tất cả những ai đang và sẽ có ý định mua, bán giao dịch vàng để việc đầu tư đối với loại hàng hóa này được sinh lời hiệu quả nhất:

 • Cần luôn cập nhật bảng giá vàng hàng ngày để biết được mức xu hướng tăng và giảm của vàng.
 • Lựa chọn mua những sản phẩm vàng phù hợp với đúng túi tiền và đúng mục đích sử dụng của cá nhân Nếu mua vàng với mục đích để tiết kiệm, để đầu tư, quý khách hàng nên mua vàng dưới dạng thỏi và khối. Còn nếu mua vàng làm trang sức, thì khách hàng hãy lựa chọn những sản phẩm vàng phù hợp với túi tiền và các nhu cầu sử dụng của bản thân mình.
 • Lựa chọn mua vàng tại những cơ sở kinh doanh uy tín và đảm bảo chất lượng.
 • Giữ lại các biên lai, giấy tờ chứng nhận chất lượng vàng để đối chiếu phòng khi cần thiết.

Kết luận

Bài viết trên đây là những thông tin mới nhất về vàng PNJ mà rất nhiều bạn đọc đang quan tâm và tìm hiểu. Vàng miếng PNJ hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu khi nhiều khách hàng có nhu cầu lựa chọn để làm kênh đầu tư. Vậy để cập nhật tình hình, xu hướng giá vàng trong nước và trên thị trường quốc tế nhanh nhất cũng như mọi cách thức tích trữ đầu tư giao dịch vàng hiệu quả, bạn đọc hãy tải ngay ứng dụng MyTrade - Nền tảng đầu tư cho mọi nhà để có những trải nghiệm tốt nhất. Cũng đừng quên theo dõi những bài viết của chúng tôi để cập nhật giá vàng nhanh chóng và chính xác nhất mỗi ngày.

MyTrade - Nền tảng đầu tư cho mọi nhà

 • Bài viết nổi bật