10 Công thức định giá cổ phiếu phổ biến nhất hiện nay

Định giá cổ phiếu là một yếu tố quan trọng mà các nhà đầu tư khi tham gia vào thị trường chứng khoán cần phải biết. Để lựa chọn được cổ phiếu tiềm năng với khả năng sinh lời cao, hạn chế được rủi ro, nhà đầu tư cần phải nắm được cách định giá cổ phiếu đắt hoặc rẻ và có những kế hoạch hay góc nhìn đúng đắn trên thị trường chứng khoán.

Định giá cổ phiếu là gì?

Định giá cổ phiếu là gì?

Định giá cổ phiếu là gì?

Định giá cổ phiếu là một hoạt động giúp những nhà đầu tư chứng khoán có thể xác định được giá trị nội tại hoặc giá trị thực của một cổ phiếu. 

Có thể hiểu đơn giản rằng việc định giá cổ phiếu là việc giúp cho những nhà đầu tư đánh giá, xác định được giá trị thực của một cổ phiếu ở thời điểm hiện tại. Từ đó nhận định được thị trường cũng như những danh mục và đưa ra quyết định đầu tư.

Mục đích của việc định giá cổ phiếu chính là xác định được giá trị thực của cổ phiếu đó ở trong một thời điểm nhất định, từ đó giúp nhà đầu tư có thể xác định được tiềm năng về cổ phiếu đó và có được quyết định đầu tư tối ưu  .

Ý nghĩa của hoạt động định giá cổ phiếu?

Ý nghĩa của hoạt động định giá cổ phiếu?

Ý nghĩa của hoạt động định giá cổ phiếu?

Việc định giá cổ phiếu sẽ có ý nghĩa rất quan trọng trong quá trình tham gia đầu tư chứng khoán. Điều này không chỉ là một yếu tố quyết định ảnh hưởng đến các nhà đầu tư mà còn có thể trực tiếp ảnh hưởng đến những doanh nghiệp phát hành ra cổ phiếu đó. Vì thế cần phải định giá chứng khoán bởi:

Đối với doanh nghiệp: Việc định giá cổ phiếu chính là một trong những bước quan trọng và cần thiết cho một công ty cổ phần khi muốn huy động nguồn vốn, chào bán cổ phiếu hoặc nâng tầm ảnh hưởng của doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán

Đối với nhà đầu tư: Nhà đầu tư sẽ biết được loại cổ phiếu nào đang có khả năng sinh lợi lớn nhất và đáng mua thông qua hoạt động định giá cổ phiếu. Từ đó có thể đưa ra được những quyết định giao dịch, nếu như thị giá cổ phiếu thấp hơn so với giá trị mà các nhà đầu tư định giá thì cần mua vào cổ phiếu. Hoặc nếu như thị giá cổ phiếu đã cao hơn so với định giá để thu về được lợi nhuận thì nên bán ra cổ phiếu.

>> Tham khảo thêm: Vốn lưu động là gì? Ý nghĩa, vai trò cách tính vốn lưu động

Phương pháp chủ yếu trong phân tích định giá cổ phiếu

 

Phương pháp chủ yếu trong phân tích định giá cổ phiếu

Đối với nhà đầu tư thì cổ phiếu là một phương tiện đầu tư có khả năng mang lại thu nhập cao, tuy nhiên cũng có thể gặp rủi ro lớn. Để đưa ra quyết định lựa chọn và đầu tư vào một loại cổ phiếu cụ thể thì đòi hỏi cần phải có sự phân tích cổ phiếu. Tuy nhiên, đây không phải là một công việc đơn giản, nếu như có thể dễ dàng phân tích đánh giá được đúng cổ phiếu của doanh nghiệp thì người ta đã trở lên giàu có. Việc phân tích và đánh giá cổ phiếu của doanh nghiệp là vấn đề cực kỳ khó khăn, phức tạp bởi nhiều lý do chủ yếu sau:

 • Khác với trái phiếu thì đầu tư vào cổ phiếu sẽ không biết chắc chắn được khoản thu nhập do cổ phiếu đó mang lại trong tương lai. 
 • Cổ phiếu sẽ không có thời hạn hoàn trả
 • Trong những loại chứng khoán thì đầu tư vào cổ phiếu chính là hình thức có khả năng gặp rủi ro rất lớn.

Các nhà phân tích chứng khoán ở nhiều nước đưa ra nhiều phương án khác nhau để có thể phân tích định giá cổ phiếu, trong đó có hai phương pháp chủ yếu được sử dụng chính là phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật. Cả hai phương pháp phân tích đều sẽ hướng đến mục đích xác định được chiều hướng của giá cổ phiếu trong tương lai. Tuy nhiên hai phương pháp này tiếp cận vấn đề lại từ hai hướng khác nhau. Mỗi một phương pháp sử dụng kỹ thuật phân tích riêng với nội dung rất phong phú và phức tạp, sau đây sẽ chỉ ra một số nét chủ yếu của mỗi phương pháp. 

Phương pháp phân tích cơ bản 

Luận điểm của phương pháp phân tích cơ bản đã cho rằng giá trị nội tại của cổ phiếu, tức là giá trị được tạo ra bởi chính các hoạt động của doanh nghiệp, là cơ sở quyết định đến giá cổ phiếu của công ty cùng với chiều hướng thay đổi giá cổ phiếu đã được quy định bởi giá trị nội tại trong dài hạn.

Xuất phát từ luận điểm trên thì phân tích cơ bản sẽ đi sâu đánh giá triển vọng tăng trưởng và mức lợi nhuận của công ty ở trên cơ sở xem xét triển vọng của nền kinh tế thế giới và nền kinh tế trong nước của ngành kinh tế cũng như của chính bản thân công ty. Như vậy, về mặt logic thì phân tích cơ bản là một quá trình phân tích những vấn đề chủ yếu: 

 • Phân tích kinh tế vĩ mô
 • Phân tích ngành kinh tế mà doanh nghiệp hoạt động trong đó 
 • Phân tích công ty bao hàm về phân tích kinh tế và phân tích tài chính. Trong đó việc phân tích tài chính là nội dung trọng yếu.

Phân tích kinh tế vĩ mô và phân tích ngành kinh tế mục đích là đánh giá môi trường kinh doanh và ảnh hưởng của môi trường kinh doanh đến hoạt động cũng như kết quả hoạt động của doanh nghiệp, từ đó tác động đến giá cổ phiếu của công ty.

Ưu điểm: 

 • Phù hợp hơn cho việc dự đoán giá cổ phiếu và đưa ra quyết định đầu tư trong dài hạn.
 • Giúp cho nhà đầu tư có thể lựa chọn doanh nghiệp tốt để đầu tư và nhận biết được những yếu tố chủ yếu tác động đến giá trị của doanh nghiệp. 

Nhược điểm:

 • Sử dụng phương pháp này sẽ tốn nhiều thời gian và công sức do cần phải tiếp cận và xử lý một khối lượng lớn những thông tin kinh tế và tài chính 
 • Mức độ chính xác của kết quả phân tích sẽ bị hạn chế, bởi lẽ nó phụ thuộc vào độ chính xác của các thông tin đặc biệt là các báo cáo tài chính. Có nhiều biến số phải tính đến và giá trị của những biến số này có một phần mang tính chủ quan của người phân tích 
 • Bỏ qua yếu tố tâm lý của các nhà đầu tư trên thị trường. 

Phương pháp phân tích kỹ thuật 

Phân tích kỹ thuật nghiên cứu các diễn biến hoặc hành vi của thị trường chủ yếu thông qua những lý thuyết, các chỉ số và đồ thị để dự đoán được xu hướng biến động về giá cổ phiếu ở trên thị trường trong tương lai. 

Cơ sở căn bản của phương pháp phân tích kỹ thuật chính là lý thuyết Dow (Charles Henry Dow). Lý thuyết này hiện đã đưa ra một số giả thuyết và trong đó có 3 giả thuyết cơ bản. 

 • Giá cả chứng khoán phản ánh được mọi thông tin và tất cả hành vi trên thị trường: 

Bất kỳ một thông tin gì mới đưa ra lập tức được nhà đầu tư tiếp nhận và được phản ánh ngay ở trong giá cả chứng khoán. Không những thế, các yếu tố tâm lý và hành vi của nhà đầu tư trên thị trường cũng sẽ được phản ánh vào trong giá cả. 

 • Giá cả của chứng khoán vận động theo xu hướng: 

Giá chứng khoán sẽ vận động không hoàn toàn ngẫu nhiên mà theo xu hướng. Sự vận động của giá theo sẽ xu hướng nhất định cho đến khi xảy ra sự đảo ngược xu hướng. 

 • Quá khứ sẽ tự lặp lại 

Phân tích kỹ thuật tập trung vào hoạt động nghiên cứu biến động ở trên thị trường, trong đó một nội dung rất quan trọng chính là nghiên cứu tâm lý những nhà đầu tư. Yếu tố tâm lý của nhà đầu tư ảnh hưởng rất lớn đến giá của chứng khoán, đặc biệt là trong giai đoạn ngắn hạn. Những nhà phân tích kỹ thuật đã xác định được nhiều mô hình giá chứng khoán. Các mô hình này cũng chỉ ra được tâm lý thị trường đang lên giá hoặc xuống giá. Việc áp dụng các mô hình giá được giả định vẫn sẽ có hiệu quả ở trong tương lai, bởi chúng dựa trên việc phân tích, nghiên cứu tâm lý của con người mà tâm lý con người thì sẽ thường không thay đổi. Vì thế người ta sẽ tiếp tục lặp lại các sai lầm mà họ đã mắc phải ở trong quá khứ.

Ưu điểm:

 • Phương pháp này cho phép đưa ra những dự báo giá chứng khoán ở cả trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn
 • Việc phân tích, dự báo sẽ không phụ thuộc vào những báo cáo tài chính doanh nghiệp
 • Cho phép có thể phát hiện ra được xu thế dịch chuyển giá sang một mức giá cân bằng mới 
 • Những nhà phân tích cũng sẽ cho rằng sử dụng phương pháp này thì có thể xác định được thời điểm đầu tư thích hợp.

Nhược điểm:

 • Phân tích kỹ thuật vẫn sẽ mang nặng tính chủ quan của người phân tích. Trước cùng một diễn biến về giá cổ phiếu thì những nhà phân tích kỹ thuật khác nhau có thể đưa ra được cách diễn giải hoặc phân tích rất khác nhau. 
 • Nhiều người cho rằng sử dụng phương pháp này để dự đoán về diễn biến của giá chứng khoán vẫn sẽ bị chậm trễ bởi lẽ khi có thể phát hiện ra xu thế thì ở trong thực tế giá đã chuyển động mạnh.
 • Nhà đầu tư có thể sử dụng được cả hai phương pháp phân tích trên bởi lẽ những phương pháp phân tích có thể bổ sung được cho nhau giúp cho nhà đầu tư đánh giá và đưa ra những quyết định đầu tư tốt hơn.

Một số cách định giá cổ phiếu hiện nay

 

Một số cách định giá cổ phiếu hiện nay

Mục tiêu hàng đầu của phân tích cơ bản chính là tìm ra giá trị hợp lý của cổ phiếu. Trên cơ sở đó thì có thể so sánh và đối chiếu với giá cổ phiếu ở trên thị trường để xem xét cổ phiếu nào đang được thị trường đánh giá cao hoặc bị đánh giá thấp từ đó sẽ giúp cho nhà đầu tư đưa ra được quyết định đầu tư đúng đắn. Định giá cổ phiếu hoặc xác định giá trị nội tại của cổ phiếu cần phải dựa trên cơ sở xem xét về tình hình hiện tại và tương lai của một doanh nghiệp.

Việc định giá cổ phiếu có thể được thực hiện bằng nhiều phương pháp. Sau đây là một số phương pháp được sử dụng chủ yếu

Cách định giá cổ phiếu dựa theo chiết khấu dòng tiền

Giá trị nội tại của doanh nghiệp nào cũng sẽ được xác định bởi dòng tiền ra và dòng tiền vào của nó. Vì thế, chúng ta có thể căn cứ vào đây để phần nào có thể xác định được giá cổ phiếu của doanh nghiệp.

Định giá cổ phiếu dựa theo chiết khấu dòng tiền, ta sẽ có công thức:

PV = FV / (1 + r)^n

Trong đó:

 • r chính là lãi suất chiết khấu, còn n là số năm đầu tư
 • PV chính là viết tắt của Present Value: Giá trị thực tại của cổ phiếu đó

Dựa theo dòng tiền là một phương pháp định giá cổ phiếu cơ bản và phổ biến đang được nhiều người sử dụng. Nếu như bạn mới bước chân vào đầu tư cổ phiếu thì đây chính là phương pháp định giá cơ bản và đầu tiên mà bạn cần phải biết đến.

Tuy nhiên, công thức này thường sẽ được ít nhà đầu tư lớn áp dụng bởi kết quả của nó chỉ mang tính chung chung và tham khảo mà không thể hiện được giá trị thực của cổ phiếu chính xác.

>> Tham khảo: Đầu tư chứng khoán ngắn hạn là gì? Nên đầu tư chứng khoán ngắn hạn hay không?

Định giá cổ phiếu dựa theo phương pháp chiết khấu cổ tức

Chiết khấu cổ tức hoặc tỷ suất cổ tức chính là tỷ lệ cổ tức được trả bằng tiền mặt so với giá cổ phiếu. Vậy ta sẽ có công thức:

Chiết khấu cổ tức = Cổ tức bằng tiền / Thị giá

Khi một nhà đầu tư nghe nói, có một mã cổ phiếu nào đó trả cổ tức 20%/ năm. Nhà đầu tư nên hiểu rằng, điều này chính là họ đang trả cổ tức bằng 20% so với giá trị thực (còn gọi là mệnh giá) của cổ phiếu.

Ví dụ:

Với loại cổ phiếu có giá trị thực là 50.000 VNĐ thì cổ tức 30% nghĩa là 15.000 VNĐ, cổ tức 15% nghĩa là 7.500 VNĐ.

Định giá cổ phiếu dựa theo phương pháp chiết khấu cổ tức cũng chính là một trong những phương pháp định giá cổ phiếu cơ bản nhất và được nhiều nhà đầu tư mới áp dụng khi chưa có nhiều kinh nghiệm.

Cách định giá cổ phiếu dựa theo phương pháp P/B

Chỉ số P/B viết đầy đủ chính là Price to Book Value Ratio (PBR). Chỉ số này sẽ tính bằng cách: Phân tích giá của cổ phiếu hiện tại đang gấp bao nhiêu lần so với tài sản ròng ghi ở trong báo cáo tài chính của doanh nghiệp. 

Công thức định giá cổ phiếu dựa theo phương pháp P/B:

P/B = Giá cổ phiếu thị trường / Thư giá của một cổ phiếu

Chỉ số P/B phù hợp ở trong việc định giá các doanh nghiệp có tài sản mang tính thanh khoản cao như những công ty đầu tư, công ty tài chính hay ngân hàng. Tuy nhiên sẽ không phù hợp để định giá cổ phiếu của các doanh nghiệp dịch vụ. Ngoài ra theo kinh nghiệm của một số chuyên gia đầu tư thì phương pháp này không thực sự hữu hiệu đối với những công ty có sức tăng trưởng nhanh.

Hướng dẫn định giá cổ phiếu dựa theo phương pháp P/E

Chỉ số P/E hoặc còn gọi là PER, chính là cụm viết tắt của Price to Earning Ratio. Chỉ số P/E sẽ tính bằng số năm một nhà đầu tư hòa vốn ở trong quá trình đầu tư vào cổ phiếu của một doanh nghiệp (với mức lợi nhuận không đổi).

Công thức định giá cổ phiếu dựa theo phương pháp P/E:

P/E = Giá thị trường / EPS

Trong đó:

 • P (viết tắt của của cụm từ Market Price): Giá thị trường ở một thời điểm giao dịch
 • EPS (viết tắt của cụm từ Earning Per Share): Lợi nhuận ròng của một cổ phiếu

Lợi nhuận ròng của một cổ phiếu sẽ được tính dựa theo công thức sau:

EPS = (Lợi nhuận sau khi đã trừ thuế – Cổ tức của cổ phiếu với mức ưu đãi) / Tổng số lượng cổ phiếu thường đang được lưu hành

Như vậy, chỉ số P/E thể hiện được con số nhà đầu tư sẵn sàng chi trả bao nhiêu tiền cho một đồng lợi nhuận. Khi chỉ số P/E thấp thì cổ phiếu đang bị định giá thấp, tức là công ty đang gặp vấn đề ở trong tài chính. Tuy nhiên công ty lại có lợi nhuận đột biến, có thể là nhờ bán tài sản hoặc được nhận đầu tư thêm…

Ngược lại, chỉ số P/E cao sẽ thể hiện triển vọng tương lai doanh nghiệp tốt, lợi nhuận ít nhưng lại mang tính chất tạm thời. Dựa vào điều này, những nhà đầu tư có thể căn cứ để đưa ra được quyết định mua, bán cổ phiếu.

Định giá cổ phiếu dựa theo phương pháp PEG

Chỉ số PEG được xem là một công thức tối ưu và cải tiến hơn rất nhiều của công thức P/E. Chỉ số P/E chỉ thể hiện được bản chất tĩnh của doanh nghiệp, trong khi đó thì chỉ số PEG có thể thể hiện được cả bản chất động của doanh nghiệp được định giá.

Công thức PEG được đưa ra cụ thể như sau:

PEG = PE/G

Trong đó:

 • PE sẽ chính là chỉ số P/E.
 • G chính là tốc độ tăng trưởng của cổ phiếu (%)

Với cách tính này thì ta có thể hiểu: Khi chỉ số PEG của cổ phiếu bằng 1 thì giá cổ phiếu sẽ bằng giá trị thực. Trong khi đó, nếu như PEG > 1 có nghĩa là giá cổ phiếu hiện hành đang lớn hơn giá trị thực. Với PEG < 1 khi mà giá cổ phiếu nhỏ hơn giá trị thực. 

Ngoài ra, khi định giá bằng công thức này, sẽ có trường hợp chỉ số PEG âm xảy ra bởi chỉ số G âm. Khi đó, doanh nghiệp định giá chưa được ổn định, gặp nhiều khó khăn tạm thời. Vậy khi G âm thì không nên xét G ở hiện tại, mà chỉ nên xét G dài hạn trong khoảng từ 3-10 năm sau. 

Mách bạn định giá cổ phiếu dựa theo phương pháp P/S

Phương pháp P/S thường được những nhà đầu tư sử dụng phổ biến đối với doanh nghiệp làm ăn thua lỗ hoặc doanh nghiệp đang có lợi nhuận năm không ổn định. Chỉ số P/S chính là viết tắt của Price Per Share. Công thức định giá cổ phiếu dựa theo phương pháp P/S:

P/S = Giá cổ phiếu / Doanh thu mỗi cổ phần

Hiện nay, trên một số website của những sàn giao dịch chứng khoán, chỉ số P/S cũng được các công ty chứng khoán tính sẵn giúp cho nhà đầu tư và đính kèm bên cạnh thông tin mỗi loại cổ phiếu. Bởi vậy, nếu như hiểu và sử dụng được phương pháp này thì sẽ rất tiện lợi cho bạn ở trong quá trình mua bán và đầu tư cổ phiếu.

P/S là một trong những phương pháp xác định được giá cổ phiếu cơ bản. Phương pháp này cũng chính là nền tảng của một vài công thức định giá chuyên sâu khác. Vậy nếu bạn là người mới tham gia đầu tư cổ phiếu, đây là một trong những cách định giá mà bạn cần nắm được đầu tiên.

Định giá cổ phiếu dựa theo phương pháp EV/EBIT

Đây là một phương pháp định giá, ít được sử dụng trong quá trình định giá cổ phiếu tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, ở trên thế giới có rất nhiều nhà đầu tư nổi tiếng lại yêu thích và thường xuyên áp dụng phương pháp định giá này.

Công thức định giá cổ phiếu = EV / EBIT

Trong đó:

 • EV chính là giá trị doanh nghiệp (Bằng số vốn hóa thị trường + Tổng nợ – Tiền mặt);
 • EBIT chính là Lợi nhuận trước thuế + Chi phí lãi vay.

Công thức này, có thể giúp cho bạn trong việc định giá và so sánh được giá trị cổ phiếu của những doanh nghiệp ở trong cùng ngành hàng và phân khúc. Thông thường thì chỉ số EV/EBIT < 10 sẽ được xem là một chỉ số tốt. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải xem xét thêm những yếu tố nhiễu xung quanh để có được sự định giá và đưa ra so sánh khách quan nhất.

Ví dụ, một loại cổ phiếu mà có chỉ số EV/EBIT thấp do yếu tố nhiễu gây nên thì ở trong nhiều trường hợp, loại cổ phiếu này vẫn sẽ được đánh giá là cực kỳ tiềm năng trong việc đầu tư.

Định giá cổ phiếu dựa theo phương pháp Benjamin Graham

Đây là một công thức định giá cổ phiếu không được quá nhiều người biết đến và sử dụng. Tuy nhiên, những nhà đầu tư chuyên nghiệp nhận định, đây chính là phương pháp định giá khá chính xác mà nhà đầu tư nên biết.

Benjamin Graham đã có được công thức tính giá cổ phiếu như dưới đây:

Value = EPS x (8.5 +2g)

Trong đó:

 • Value: chính là giá trị thực của cổ phiếu mà chúng ta đang nghiên cứu
 • EPS: chính là ký hiệu cho tổng EPS trong 12 tháng (tính trên mỗi cổ phần).
 • 8,5: Đây là một hằng số số biểu thị tỷ lệ PE của doanh nghiệp, không cần thay đổi.
 • g: là tốc độ tăng trưởng lợi nhuận dài hạn của doanh nghiệp

Những nhà đầu tư cổ phiếu mà sử dụng phương pháp định giá cổ phiếu này hầu hết cho rằng, “nghĩ giá trị thực của một cổ phiếu là con số thì chính xác là một sai lầm”, bởi thông thường đây chỉ là một con số ước lượng, là một dải rộng.

Định giá cổ phiếu kết hợp với cổ tức và tốc độ tăng trưởng

Đây là một công thức được áp dụng giữa Peter Lynch & John Neff – 2 nhà đầu tư vĩ đại và có nhiều thành công ở trong việc đầu tư cổ phiếu.

Công thức sẽ được tính bằng:

(R + G) / PE > 1.5

Trong đó:

 • R chính là tỷ suất cổ tức (%);
 • G chính là tốc độ tăng trưởng dài hạn (%);
 • PE chính là chỉ số P/E của cổ phiếu.

Với công thức này thì bạn có thể đưa ra được những định giá cá nhân của mình về một mã cổ phiếu bất kỳ. Từ đó, nhận định được những rủi ro hoặc phần lợi nhuận nếu như nắm giữ mã cổ phiếu này ở trong một thời gian dài.

Sử dụng công thức định giá cổ phiếu kết hợp cùng với cổ tức và tốc độ tăng trưởng này đòi hỏi bạn cần phải có một chút kinh nghiệm định giá cổ phiếu với những công thức cơ bản trước đó. 

Sau khi có kinh nghiệm về định giá cổ phiếu thì bạn sẽ dễ dàng ở trong việc linh hoạt lựa chọn từng công thức phù hợp khi định giá một loại cổ phiếu bất kỳ.

Kết luận 

Mỗi một phương pháp định giá cổ phiếu sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau và đối với mỗi ngành, mỗi loại doanh nghiệp thì cũng sẽ chỉ phù hợp với một số phương pháp định giá. 

Giá cổ phiếu hiện tại ở trên thị trường không phải lúc nào cũng sẽ phản ánh đúng và chính xác được giá trị thực của nó. Có nhiều trường hợp giá cổ phiếu sẽ bị định giá cao hay thấp hơn. Ngoài yếu tố về thị giá, nhà đầu tư cũng cần xem xét đến giá trị thực của cổ phiếu để nhận định được chính xác có nên đầu tư vào cổ phiếu đó hay không. Vì thế nhu cầu định giá cổ phiếu để đầu tư, mua bán sẽ đặc biệt được quan tâm. Hiện nay đối với chính sách kích thích kinh tế của ngân hàng trung ương hỗ trợ những cổ phiếu tăng trưởng, vì tạo ra được nhiều dòng tiền hơn trong tương lai. Vì vậy thẩm định giá cổ phiếu chính xác đối với giá trị thật sẽ tạo nên được sự thành công cho những nhà đầu tư và công ty trong hoạt động đầu tư, mua bán trên thị trường.

Để tìm hiểu thêm về cách định giá cổ phiếu hoặc cần hỗ trợ giao dịch trên thị trường chứng khoán Việt Nam, bạn hãy liên hệ ngay với Mytrade qua HOTLINE hỗ trợ 1900966935 – 0983.668.883 để được giải đáp một cách nhanh nhất. 

Mytrade – nền tảng giao dịch và đầu tư chứng khoán uy tín nhất hiện nay

Nền tảng giao dịch Mytrade

Mytrade hiện cung cấp rất nhiều công cụ hỗ trợ nguồn vốn cho nhà đầu tư. Ngoài ra, Mytrade còn đồng hành xuyên suốt trong quá trình của nhà đầu tư để mang lại hiệu quả trong tối ưu giá trị đầu tư, tối ưu được phần lợi nhuận và tối ưu thuế phí cho khách hàng. Tải app MyTrade để trải nghiệm ngay nền tảng đầu tư mới!

 • Bài viết nổi bật